อย่ารีบเร่งกระบวนการซื้อขายและคุณจะประสบความสำเร็จกับ Olymp Trade

อย่ารีบเร่งกระบวนการซื้อขายและคุณจะประสบความสำเร็จกับ Olymp Trade
การค้าที่ดีอาจไม่เกิดขึ้นทันที ความน่าจะเป็นในการทำธุรกรรมขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ รูปแบบการซื้อขาย สถานการณ์ตลาด และปัจจัยอื่นๆ อีกมากมาย

สมาธิและความสามารถในการรอเป็นคุณสมบัติที่ช่วยให้ผู้ค้าสามารถเรียกใช้งานได้เป็นระยะเวลานาน นั่นคือเหตุผลที่ความเร่งรีบเป็นหนึ่งในศัตรูตัวฉกาจของเทรดเดอร์


กับดักของการซื้อขาย

สถานการณ์ทั่วไปใดที่ “กฎ 15 นาที” ช่วยต่อสู้ได้? ต่อไปนี้คือตัวอย่างทั่วไปสามตัวอย่าง:
A. เทรดเดอร์วางแผนที่จะทำธุรกรรมด้วยราคาที่แน่นอน แต่เนื่องจากกลัวว่าจะไม่ได้รับเงื่อนไขที่ถูกต้องในอนาคต เขาจึงปิดการซื้อขายในราคาที่เห็นได้ชัดว่าไม่ได้กำไรสำหรับเขา

B. กลยุทธ์การซื้อขายตัวบ่งชี้ยังไม่ได้ให้สัญญาณที่เหมาะสม แต่ผู้ค้าได้เปิดธุรกรรมแล้ว

ค. การเคลื่อนไหวของราคาที่เฉียบคม (เช่น หลังข่าวประชาสัมพันธ์) สร้างความคล้ายคลึงของการเริ่มต้นของแนวโน้ม เทรดเดอร์กังวลว่าเขาอาจพลาดโอกาสในการทำเงินอย่างรวดเร็วและเปิดข้อตกลง


นั่นสั่นระฆังหรือไม่? กับดักเหล่านี้กำลังซุ่มดักอยู่สำหรับเทรดเดอร์จำนวนมาก และบางคนก็ไม่เคยหนีรอดจากกับดักเหล่านี้ได้ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณควรทุ่มไปกับพวกเขา


เข้าสู่กระบวนการ

“กฎ 15 นาที” ถูกใช้ในชีวิตจริงเมื่อผู้คนต้องการเริ่มทำสิ่งใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการอ่านหรือออกกำลังกาย ในระยะสั้นดูเหมือนว่านี้:

“ถ้าคุณบังคับตัวเองให้ทำอะไรไม่ได้ อย่างน้อยก็พยายาม โดยใช้เวลาเพียงเศษเสี้ยวของชั่วโมงกับมัน”

กระบวนการนี้คาดว่าจะจับคุณได้ และคราวหน้าการตัดสินใจแบบเดียวกันจะง่ายกว่ามาก และในที่สุด อาชีพนี้จะกลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของคุณเป็นนายของสถานการณ์

เมื่อเทรดเดอร์ไม่รู้หรือไม่มีวินัยมากพอ เขาอาจจะถอยออกมา อย่างไรก็ตาม มันง่ายที่จะเอาชนะความเร่งรีบ ถ้าคุณรู้ธรรมชาติของมันและเข้าใจว่าการกำจัดมันออกไปจะมีแต่คุณความดีเท่านั้น

เราจะแนะนำให้คุณรู้จักกับ "กฎ 15 นาที" ง่ายๆ หากคุณปฏิบัติตาม คุณจะทำธุรกรรมที่ดีได้สูงสุดโดยไม่รีบร้อนและควบคุมสถานการณ์ได้เสมอ

สิ่งเดียวที่เราจะสังเกตได้ว่าคำแนะนำเหล่านี้จะเป็นประโยชน์กับผู้ที่ทำธุรกรรมจำนวนมากในระหว่างช่วงการซื้อขายหนึ่งครั้ง


พลาดไม่ได้และไม่แพ้

เทรดเดอร์ต้องเผชิญกับภารกิจสำคัญสองอย่างเสมอที่จะไม่สูญเสียเงินและทำกำไร และหน้าที่การออมทุนนั้นสำคัญยิ่งกว่า

เทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จกล่าวว่าขั้นตอนแรกในการได้รับความเชี่ยวชาญในการซื้อขายคือความสามารถในการซื้อขายอย่างมีเสถียรภาพ แม้ว่าผลลัพธ์สุดท้ายจะเป็นศูนย์ก็ตาม

โดยทั่วไป ความสำเร็จในการซื้อขายขึ้นอยู่กับความสามารถในการรอและต่อสู้กับสารระคายเคือง ในความเห็นของเรา วิธีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการพัฒนาทักษะเหล่านี้ไม่ใช่การวิเคราะห์ข้อผิดพลาดที่เคยทำไปแล้ว แต่เป็นการป้องกันไม่ให้เกิดข้อผิดพลาด


คุณภาพดีกว่าปริมาณ

นี่คือวิธีการใช้กฎในกรณีของเรา: ลองดูแผนภูมิและซื้อขายในใจของคุณเป็นเวลา 15 นาที สลับสินทรัพย์ ดูค่าของตัวบ่งชี้ แต่เปิดธุรกรรมในใจเท่านั้น

แนวคิดก็คือคุณควรค่อย ๆ เรียนรู้ที่จะเอาชนะความปรารถนาของคุณเองเพื่อดำเนินการข้อตกลงอันดับสองให้ได้มากที่สุด ซึ่งมักจะหมดสติไป หลีกเลี่ยงการเอะอะและกำจัดความทะเยอทะยานที่จะยกกำลังสองวงกลม

แต่คุณจะเข้าใจว่าคุณภาพดีกว่าปริมาณ การใช้กฎนี้จะช่วยให้คุณมีนิสัยในการเปิดธุรกรรมชั้นหนึ่งเท่านั้น
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!
ทิ้งข้อความไว้
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!