วิธีเพิ่มความเร็วในการถอนเงินของคุณใน Olymp Trade

วิธีเพิ่มความเร็วในการถอนเงินของคุณใน Olymp Trade

คุณทำได้ดีและเพิ่มยอดคงเหลือในบัญชี Olymp Trade ของคุณและตอนนี้คุณต้องการนำเงินบางส่วนไปทำสิ่งพิเศษกับมัน แล้วคุณจะถอนเงินออกจากบัญชีซื้อขายของคุณได้อย่างไร?

ข่าวดี! การถอนเงินของคุณนั้นง่ายกว่าการฝากเงิน เรานำเสนอคำแนะนำง่ายๆเพื่อแนะนำคุณตลอดขั้นตอนการถอนเงินจากบัญชีของคุณบน Olymp Trade

ขั้นตอนการฝากและถอนเงินของ Olymp Trade ได้รับการเร่งขึ้นอย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมาเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่ยังคงมีรายได้เพิ่มขึ้นทุกปีและเลือกที่จะเอากำไรบางส่วนออกเป็นประจำ

ต่อไปนี้เป็นสิ่งที่ควรทราบก่อนที่เราจะเริ่มดำเนินการตามขั้นตอนของการถอนเงิน
  1. การถอนฟรีใน Olymp Trade ใช่คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหรือคอมมิชชั่นจาก Olymp Trade สำหรับการถอนเงินของคุณ
  2. ไม่มีการ จำกัด จำนวนเงินที่คุณสามารถถอนออกจากบัญชีของคุณได้ แต่จำนวนเงินขั้นต่ำคือ $ 10
  3. คำขอถอนเงินมากกว่า 90% ได้รับการดำเนินการในเวลาน้อยกว่า 1 วันทำการ
  4. การมีสถานะผู้เชี่ยวชาญกับ Olymp Trade รับประกันการถอน 1 วันทำการ


เริ่มขั้นตอนการถอน

เช่นเดียวกับสิ่งต่างๆส่วนใหญ่บนแพลตฟอร์ม Olymp Trade บริษัท ได้ทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อให้การถอนเงินเป็นเรื่องง่ายที่สุดสำหรับลูกค้า ในการเริ่มต้นเพียงคลิกที่ปุ่ม "ถอน" บนหน้าจอแพลตฟอร์มหลัก
วิธีเพิ่มความเร็วในการถอนเงินของคุณใน Olymp Trade
การดำเนินการนี้จะนำลูกค้าไปยังหน้าการถอนซึ่งมีช่องสำหรับป้อนจำนวนเงินที่ลูกค้าต้องการถอน ยอดคงเหลือในบัญชีทั้งหมดและยอดคงเหลือในบัญชีที่มีอยู่จะแสดงขึ้น ความแตกต่างระหว่างสองอย่างนี้มักจะบ่งบอกถึงการมีโบนัสหรือเครดิตสำหรับการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง

เมื่อลูกค้าป้อนจำนวนเงินสำหรับการถอนและยืนยันแล้วกระบวนการจะเริ่มต้นด้วยการย้ายเงินเหล่านั้นไปยังบัญชีธนาคารบัตรธนาคารหรือ e-wallet ที่ใช้ในการฝากเงินในบัญชี Olymp Trade ของลูกค้าโดยตรง

การถอนจะดำเนินการใน 5 วันทำการหรือน้อยกว่า แม้ว่าโดยปกติแล้วจะเร็วกว่า แต่ Olymp Trade ตั้งค่าพารามิเตอร์นี้เพื่อรองรับความล่าช้าในการทำธุรกรรมใด ๆ

เร่งการถอนของคุณ

เช่นเดียวกับที่เราได้กล่าวไปก่อนหน้านี้การถอนเงินเหล่านี้ส่วนใหญ่จะเสร็จสิ้นภายใน 1 วันทำการเท่านั้น อย่างไรก็ตามนี่คือบางสิ่งที่ผู้ค้าสามารถทำได้เพื่อเร่งการถอนให้เร็วยิ่งขึ้น

1. วิธีเดียวที่ดีที่สุดในการปรับปรุงความเร็วในการถอนคือการอัปเกรดสถานะเทรดเดอร์ของคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญ ผู้ค้าระดับผู้เชี่ยวชาญไม่เพียง แต่จะได้รับความสำคัญสูงสุดในการถอนซึ่งโดยปกติแล้วผู้ค้าผู้เชี่ยวชาญจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายเช่นกัน

ผลประโยชน์บางส่วนเหล่านี้รวมถึงการปรึกษาหารือกับนักวิเคราะห์การเงินส่วนบุคคลเพื่อหารือเกี่ยวกับกลยุทธ์การซื้อขายการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงขีด จำกัด การซื้อขายที่สูงขึ้นและอื่น ๆ อีกมากมาย

2. ใช้ e-wallet เช่น Skrill หรือ Neteller เพื่อฝากเงิน (และถอนเงินในภายหลัง) ไปยังบัญชี Olymp Trade ของคุณ e-wallets เหล่านี้ทำงานโดยตรงกับ Olymp Trade เพื่อให้การทำธุรกรรมที่รวดเร็วเป็นพิเศษซึ่งจะช่วยให้เงินของคุณไม่อยู่ในขอบเขตการโอน

3. รับ "การยืนยัน" ระดับสูงสุดในบัญชีของคุณโดยใช้ "การยืนยันของบุคคลที่สาม" จาก Google หรือบริการอื่น การมีการตรวจสอบระดับสูงสุดหมายความว่า Olymp Trade จะสามารถโอนเงินได้โดยมีข้อ จำกัด ด้านเวลาน้อยลงในขณะที่ดำเนินการผ่านโปรโตคอลการตรวจสอบมาตรฐาน
วิธีเพิ่มความเร็วในการถอนเงินของคุณใน Olymp Trade


คำถามเพิ่มเติม

เพื่อให้เทรดเดอร์ทำในสิ่งที่เทรดเดอร์ทำได้ดีที่สุด - การเทรด Olymp Trade ได้สร้างชุดทรัพยากรเพื่อช่วยลูกค้าในการตั้งคำถามเกี่ยวกับการฝากและถอนเงิน ต่อไปนี้เป็นวิธีที่ลูกค้าสามารถค้นหาคำตอบหรือวิธีแก้ปัญหาสำหรับคำถามของพวกเขาได้

1. ส่วนการถอนของแพลตฟอร์ม Olymp Trade มีคำถามที่พบบ่อยมากมายสำหรับลูกค้า ปัญหาเกือบทั้งหมดเกี่ยวกับการโอนเงินสามารถแก้ไขได้โดยทำตามคำแนะนำในคำถามที่พบบ่อย ด้วยลูกค้าหลายล้านรายจากทั่วโลกและประสบการณ์หลายปี Olymp Trade อาจจัดการกับคำถามของคุณมาก่อนและบ่อยครั้ง
วิธีเพิ่มความเร็วในการถอนเงินของคุณใน Olymp Trade
2. แชทออนไลน์มีไว้สำหรับลูกค้า Olymp Trade ทุกคนและผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนทางเทคนิคพร้อมที่จะตอบคำถามของคุณและช่วยให้คุณเดินทางไปได้ เพียงคลิกที่ปุ่ม "การสนับสนุนการแชท" ที่ด้านล่างของหน้าจอขณะที่อยู่บนแพลตฟอร์มและจะมีคนอยู่กับคุณในไม่ช้า

3. ติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าโดยใช้วิธีการอื่นที่มีให้สำหรับลูกค้า หน้าการสนับสนุนลูกค้ามีวิธีการเพิ่มเติมในการติดต่อ Olymp Trade นอกเหนือจากตัวเลือกการแชทออนไลน์ ผู้ค้าสามารถส่งคำถามทางอีเมลโดยใช้แบบฟอร์มและขอให้ติดต่อกลับทางอีเมลหรือแม้แต่โทรศัพท์

นอกจากนี้ Olymp Trade ยังมีหมายเลขโทรศัพท์ที่หลากหลายซึ่งลูกค้าสามารถติดต่อได้โดยตรงทางโทรศัพท์

หากคุณมีคำถามและไม่พบคำตอบในคำถามที่พบบ่อยให้เลือกหนึ่งในตัวเลือกอื่น ๆ แล้ว Olymp Trade จะช่วยให้คุณได้รับการดูแล โดยรวมแล้วเป้าหมายของทุกคนคือเพื่อให้เทรดเดอร์ทำการซื้อขายต่อไป
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!

ทิ้งข้อความไว้

กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!