วิธีการแลกเปลี่ยน Morning Star บน Olymp Trade

วิธีการแลกเปลี่ยน Morning Star บน Olymp Trade

รูปแบบแท่งเทียนดาวรุ่งเป็นตัวบ่งชี้ที่สมบูรณ์แบบสำหรับจุดต่ำสุดของแนวโน้มขาลง ทั้งนักลงทุนที่เคลื่อนไหวด้านราคาและผู้ติดตามเทรนด์ต่างก็มองหารูปแบบเหล่านี้ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ปรากฏขึ้น ก็ถึงเวลาที่จะต้องดำเนินการ บทความนี้เขียนขึ้นเพื่ออธิบายวิธีจดจำรูปแบบกราฟ Morning Star และวิธีซื้อขายบนแพลตฟอร์ม Olymp Trade

วิธีการแลกเปลี่ยน Morning Star บน Olymp Trade
วิธีระบุรูปแบบแท่งเทียนดาวรุ่ง

จะรับรู้รูปแบบดาวรุ่งได้อย่างไร?

รูปแบบที่เรียกว่า Morning Star เกิดจากแท่งเทียน 3 แท่ง และอย่างที่ฉันได้กล่าวไปในตอนต้น มันจะปรากฏที่ด้านล่างของแนวโน้มขาลงที่มีอยู่

โดยปกติแล้ว แท่งเทียนแท่งแรกจะเป็นแท่งสีแดงขนาดใหญ่ มันหมายถึงการลดลงอย่างมากของราคาเนื่องจากการทำงานหนักของหมี

Doji จะเป็นแท่งเทียนที่สองในรูปแบบ มันแสดงให้เห็นถึงกิจกรรมของวัว ผลที่ได้คือราคาเพิ่มขึ้นเล็กน้อย ลักษณะเฉพาะของเทียนโดจินี้คือตัวแท่งค่อนข้างเล็กและมีไส้เทียนทั้งสองด้าน จุดต่ำสุดของแท่งเทียนมักจะอยู่ในระดับเดียวกับแท่งเทียนขาลงก่อนหน้านี้

แท่งเทียนที่สามในรูปแบบนั้นเป็นแท่งสีเขียวขนาดใหญ่ ซึ่งหมายความว่าผู้ซื้อเข้ามาควบคุมตลาดและเพิ่มราคา

การอ่านรูปแบบดาวรุ่ง

เมื่อหมีเข้าควบคุมทิศทางตลาดในช่วงระยะเวลาหนึ่ง คุณสามารถคาดหวังได้ว่ากระทิงจะเข้าสู่การต่อสู้ในเร็วๆ นี้ ในการเริ่มต้น การต่อสู้ของพวกเขาจะแสดงด้วยเทียนโดจิที่อยู่ตรงกลางของรูปแบบ และหลังจากนั้น กระทิงก็ชนะ และเทรนด์กลับตัว

วิธีการแลกเปลี่ยน Morning Star บน Olymp Trade
ดาวรุ่งใน 5 นาที USDJPY

ในแผนภูมิด้านบนสำหรับคู่สกุลเงิน USD/JPY คุณจะเห็นได้อย่างชัดเจนเมื่อราคาพบแนวรับหลังจากแท่งเทียนสีแดงขนาดใหญ่ปรากฏขึ้น กิจกรรมขาขึ้นทำให้เกิดช่วงเวลาแห่งความไม่แน่ใจ และหลังจากนั้น แท่งเทียนสีเขียวขนาดใหญ่ก็ก่อตัวขึ้น

เมื่อคุณระบุรูปแบบดาวรุ่งได้แล้ว คุณควรเข้าสู่การซื้อขายหลังจากทำลายจุดสูงสุดของแท่งเทียน doji หรือรอจนกว่าแท่งเทียนสีเขียวต่อไปนี้จะแสดงอย่างชัดเจนว่ามีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางราคา ขอแนะนำให้ทำการซื้อขายเป็นเวลาอย่างน้อย 15 นาที ในตัวอย่างข้างต้น แท่งเทียนแต่ละแท่งสอดคล้องกับกรอบเวลา 5 นาที ดังนั้น 15 นาทีจึงเป็นช่วงเวลาที่สั้นที่สุดที่คุณควรซื้อขาย

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่ารูปแบบดาวรุ่งมีลักษณะอย่างไรและทำงานอย่างไร เปิดบัญชีทดลองฟรีและฝึกฝนโดยใช้รูปแบบนี้ในการซื้อขาย บอกเราเกี่ยวกับประสบการณ์ของคุณ ใช้ส่วนความคิดเห็นด้านล่าง

Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!
ทิ้งข้อความไว้
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!