วิธีเพิ่มความเร็วการถอนเงินของคุณบน Olymp Trade

วิธีเพิ่มความเร็วการถอนเงินของคุณบน Olymp Trade

คุณทำได้ดีและเพิ่มยอดเงินคงเหลือในบัญชี Olymp Trade ของคุณ และตอนนี้คุณต้องการนำเงินบางส่วนไปทำสิ่งพิเศษกับมัน คุณจะถอนเงินออกจากบัญชีซื้อขายได้อย่างไร?

ข่าวดี! การถอนเงินของคุณนั้นง่ายกว่าการฝากเงินจริงๆ เรานำเสนอคำแนะนำง่ายๆ ให้คุณทราบเกี่ยวกับกระบวนการถอนเงินจากบัญชีของคุณบน Olymp Trade

กระบวนการฝากและถอนเงินของ Olymp Trade ได้เพิ่มขึ้นอย่างมากในปีที่ผ่านมา เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่ยังคงมีรายได้เพิ่มขึ้นทุกปีและเลือกที่จะนำผลกำไรบางส่วนออกเป็นประจำ

นี่คือสิ่งที่ควรทราบก่อนที่เราจะเริ่มดำเนินการตามขั้นตอนการถอนเงิน
  1. การถอนเงินนั้นฟรีบน Olymp Trade ใช่ คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหรือค่าคอมมิชชั่นจาก Olymp Trade สำหรับการถอนเงินของคุณ
  2. ไม่มีการจำกัดจำนวนเงินที่คุณสามารถถอนออกจากบัญชีของคุณได้ แต่จำนวนเงินขั้นต่ำคือ $10
  3. คำขอถอนเงินมากกว่า 90% จะดำเนินการในเวลาน้อยกว่า 1 วันทำการ
  4. การมีสถานะผู้เชี่ยวชาญกับ Olymp Trade รับประกันการถอนเงินใน 1 วันทำการ


เริ่มต้นกระบวนการถอนเงิน

เช่นเดียวกับสิ่งส่วนใหญ่บนแพลตฟอร์ม Olymp Trade บริษัทได้ทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อให้การถอนเงินเป็นเรื่องง่ายที่สุดสำหรับลูกค้า ในการเริ่มต้น คุณต้องคลิกปุ่ม “ถอนเงิน” บนหน้าจอแพลตฟอร์มหลักเท่านั้น
วิธีเพิ่มความเร็วการถอนเงินของคุณบน Olymp Trade
การดำเนินการนี้จะนำลูกค้าไปยังหน้าการถอนเงินซึ่งมีช่องสำหรับป้อนจำนวนเงินที่ลูกค้าต้องการถอน ยอดเงินในบัญชีทั้งหมดและยอดคงเหลือในบัญชีจะแสดงขึ้น ความแตกต่างระหว่างทั้งสองมักจะบ่งบอกถึงการมีโบนัสหรือเครดิตสำหรับการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง

เมื่อลูกค้าป้อนจำนวนเงินสำหรับการถอนและยืนยัน กระบวนการเริ่มต้นในการเคลื่อนย้ายเงินเหล่านั้นโดยตรงไปยังบัญชีธนาคาร บัตรธนาคาร หรือ e-wallet ที่ใช้ในการฝากเงินในบัญชี Olymp Trade ของลูกค้า

การถอนจะดำเนินการภายใน 5 วันทำการหรือน้อยกว่า แม้ว่าโดยปกติแล้วจะเร็วกว่า แต่ Olymp Trade จะตั้งค่าพารามิเตอร์นี้เพื่อพิจารณาความล่าช้าในการทำธุรกรรม

เร่งการถอนเงินของคุณ

เช่นเดียวกับที่เราได้พูดคุยกันก่อนหน้านี้ การถอนเงินส่วนใหญ่จะเสร็จสิ้นภายใน 1 วันทำการเท่านั้น อย่างไรก็ตาม นี่คือสิ่งที่ผู้ค้าสามารถทำได้เพื่อเพิ่มความเร็วในการถอนเงินให้มากขึ้น

1. วิธีที่ดีที่สุดวิธีเดียวในการปรับปรุงความเร็วในการถอนเงินของคุณคือการอัปเกรดสถานะผู้ค้าของคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญ เทรดเดอร์ระดับผู้เชี่ยวชาญไม่เพียงแต่ได้รับความสำคัญสูงสุดในการถอนเงิน ซึ่งมักจะเกือบจะในทันที เทรดเดอร์ที่เชี่ยวชาญยังได้รับประโยชน์มหาศาลอื่นๆ อีกด้วย

ประโยชน์บางส่วนเหล่านี้รวมถึงการปรึกษาหารือกับนักวิเคราะห์ทางการเงินส่วนบุคคลเพื่อหารือเกี่ยวกับกลยุทธ์การซื้อขาย การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง ขีดจำกัดการซื้อขายที่สูงขึ้น และอื่นๆ อีกมากมาย

2. ใช้ e-wallet เช่น Skrill หรือ Neteller เพื่อทำการฝากเงิน (และถอนเงินในภายหลัง) ไปยังบัญชี Olymp Trade ของคุณ e-wallets เหล่านี้ทำงานโดยตรงกับ Olymp Trade เพื่อให้การทำธุรกรรมที่รวดเร็วเป็นพิเศษ ซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้เงินของคุณหลุดจากการโอน

3. รับ "การยืนยัน" ในระดับสูงสุดในบัญชีของคุณโดยใช้ "การยืนยันบุคคลที่สาม" จาก Google หรือบริการอื่น การมีระดับการตรวจสอบยืนยันสูงสุดหมายความว่า Olymp Trade จะสามารถโอนเงินโดยมีข้อจำกัดด้านเวลาน้อยลงในขณะที่ดำเนินการผ่านโปรโตคอลการตรวจสอบมาตรฐาน
วิธีเพิ่มความเร็วการถอนเงินของคุณบน Olymp Trade


คำถามเพิ่มเติม

เพื่อให้ผู้ค้าทำในสิ่งที่ผู้ค้าทำได้ดีที่สุด — การค้า Olymp Trade ได้สร้างชุดแหล่งข้อมูลเพื่อช่วยลูกค้าในการฝากและถอนเงิน ต่อไปนี้คือวิธีที่ลูกค้าสามารถค้นหาคำตอบหรือคำตอบสำหรับคำถามของพวกเขาได้

1. ส่วนการถอนเงินของแพลตฟอร์ม Olymp Trade ประกอบด้วยคำถามที่พบบ่อยสำหรับลูกค้า ปัญหาเกือบทั้งหมดเกี่ยวกับการโอนเงินสามารถแก้ไขได้โดยทำตามคำแนะนำในคำถามที่พบบ่อย ด้วยลูกค้าหลายล้านรายจากทั่วทุกมุมโลกและประสบการณ์หลายปี Olymp Trade อาจจัดการกับคำถามของคุณมาก่อนและบ่อยครั้ง
วิธีเพิ่มความเร็วการถอนเงินของคุณบน Olymp Trade
2. การแชทออนไลน์มีให้สำหรับลูกค้า Olymp Trade ทุกคน และผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนทางเทคนิคพร้อมที่จะตอบคำถามของคุณและช่วยคุณได้ เพียงคลิกที่ปุ่ม “Chat Support” ที่ด้านล่างของหน้าจอขณะอยู่บนแพลตฟอร์ม และใครบางคนจะอยู่กับคุณในไม่ช้า

3. ติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าโดยใช้วิธีการอื่นที่มีให้สำหรับลูกค้า หน้าสนับสนุนลูกค้ามีวิธีเพิ่มเติมสำหรับการติดต่อ Olymp Trade นอกเหนือจากตัวเลือกการแชทออนไลน์ ผู้ค้าสามารถส่งอีเมลคำถามโดยใช้แบบฟอร์มและขอให้ติดต่อกลับทางอีเมลหรือทางโทรศัพท์

นอกจากนี้ Olymp Trade ยังมีหมายเลขโทรศัพท์ที่หลากหลายซึ่งลูกค้าสามารถติดต่อได้โดยตรงทางโทรศัพท์

หากคุณมีคำถามและไม่พบคำตอบในคำถามที่พบบ่อย ให้เลือกตัวเลือกอื่นและ Olymp Trade จะดูแลคุณเอง ท้ายที่สุดแล้ว เป้าหมายสำหรับทุกคนคือการรักษาให้เทรดเดอร์ทำการซื้อขาย
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!
ทิ้งข้อความไว้
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!