Olymp Trade ติดต่อ - Olymp Trade ประเทศไทย

วิธีติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Olymp Trade
มีคำถามเกี่ยวกับการซื้อขายและต้องการความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญหรือไม่? ไม่เข้าใจว่าแผนภูมิของคุณทำงานอย่างไร หรือบางทีคุณอาจมีคำถามเกี่ยวกับการฝาก/ถอนเงิน ไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ลูกค้าทุกคนจะพบกับคำถาม ปัญหา และความอยากรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการซื้อขาย โชคดีที่ Olymp Trade ได้ให้บริการคุณโดยไม่คำนึงถึงความต้องการส่วนบุคคลของคุณ

ต่อไปนี้คือคำแนะนำโดยย่อเกี่ยวกับตำแหน่งที่คุณสามารถหาคำตอบสำหรับคำถามของคุณได้ ทำไมคุณถึงต้องการไกด์? เนื่องจากมีคำถามประเภทต่างๆ มากมาย และ Olymp Trade มีทรัพยากรที่จัดสรรไว้โดยเฉพาะเพื่อให้คุณติดตามและกลับไปทำสิ่งที่คุณต้องการได้ นั่นคือการซื้อขาย

หากคุณมีปัญหา สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าคำตอบนั้นมาจากความเชี่ยวชาญด้านใด Olymp Trade มีแหล่งข้อมูลมากมายรวมถึงคำถามที่พบบ่อย, แชทออนไลน์, หน้าการศึกษา/การฝึกอบรม, บล็อก, การสัมมนาผ่านเว็บแบบสดและช่อง YouTube, อีเมล, นักวิเคราะห์ส่วนบุคคล, และแม้กระทั่งการโทรศัพท์โดยตรงบนสายด่วนของเรา

ดังนั้น เราจะสรุปว่าทรัพยากรแต่ละอย่างคืออะไร และทรัพยากรนั้นจะช่วยคุณได้อย่างไร


แชทออนไลน์ของ Olymp Trade

ฟีเจอร์แชทออนไลน์ของ Olymp Trade ช่วยให้คุณพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของเราแบบเรียลไทม์และรับคำตอบสำหรับคำถามของคุณ บุคคลเหล่านี้มีคุณสมบัติสูง พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และพูดภาษาต่างๆ ได้มากกว่า 20 ภาษา

พวกเขาสามารถช่วยคุณในการนำทางและใช้งานฟังก์ชันต่างๆ ภายในแพลตฟอร์ม แก้ไขปัญหาทางเทคนิคที่คุณอาจมีกับไซต์ และจับคู่คุณกับแหล่งข้อมูลที่เหมาะสมที่คุณต้องการเพื่อตอบคำถามของคุณหากไม่ใช่ความเชี่ยวชาญพิเศษของพวกเขา

แม้ว่าเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของเราจะเก่งและยอดเยี่ยม แต่พวกเขาไม่ใช่นักวิเคราะห์ทางการเงิน ดังนั้นพวกเขาจึงไม่สามารถบอกได้ว่าควรเปิดการซื้อขายใดและเมื่อใด

หากคุณอยู่ในห้องเทรด คลิก "ช่วยเหลือ" ทางด้านซ้ายและคลิก "สนับสนุน"
วิธีติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Olymp Trade
คลิก "เปิดแชท" และคุณสามารถเริ่มแชท
วิธีติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Olymp Trade
ได้ หากคุณอยู่ในหน้าแรก คุณสามารถเริ่มแชทได้เมื่อคลิกปุ่ม "แชท"
วิธีติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Olymp Trade
ป้อนชื่อและอีเมลของคุณ คลิกปุ่ม "เริ่มแชท"
วิธีติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Olymp Trade
ตอนนี้คุณสามารถแชทกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของเรา
วิธีติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Olymp Trade


อีเมลและแบบฟอร์มติดต่อของ Olymp Trade

หากคุณต้องการติดต่อทางอีเมล คุณสามารถส่งอีเมลโดยตรงไปที่[email protected]และคุณจะได้รับคำตอบภายใน 1 วันทำการหรือน้อยกว่านั้น

หากคุณต้องการให้ตัวแทนติดต่อคุณทางโทรศัพท์ คุณสามารถกรอกแบบฟอร์มการติดต่อและเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมจะติดต่อโดยตรง อย่าลืมป้อนข้อมูลเกี่ยวกับประเภทของความช่วยเหลือที่คุณต้องการในช่อง "ข้อความ" ของแบบฟอร์ม

ใช้แบบฟอร์มติดต่อคลิกที่นี่: https://olymptrade.com/en-us/support

วิธีติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Olymp Trade
ในแบบฟอร์มออนไลน์คุณต้องกรอก:

 • ชื่อจริง
 • นามสกุล
 • อีเมล
 • หมายเลขโทรศัพท์
 • ข้อความ

โทรศัพท์ Olymp Trade

เรายินดีรับฟังความคิดเห็นจากลูกค้า และหากคุณมีเรื่องเร่งด่วนที่ต้องการแก้ไข เรามีเจ้าหน้าที่คอยรับสายจากคุณในหลายพื้นที่ทั่วโลก ติดต่อเราทางโทรศัพท์ในอินเดีย แอฟริกาใต้ ไนจีเรีย และประเทศอื่นๆ
 • 1800400478หมายเลขโทรฟรีสำหรับลูกค้าจากเวียดนาม
 • 27 (21) 1003880เคปทาวน์ แอฟริกาใต้
 • 234 (1) 2279021ลากอส ไนจีเรีย
 • 912271279506อินเดีย นิวเดลี
 • +35725030996นิโคเซีย ไซปรัส
 • 842844581413
หรือหากคุณต้องการโทรจากเรา โปรดส่งคำขอมาทางอีเมลหรือแชท เราจะโทรกลับหาคุณในช่วงเวลาทำการของเรา วันธรรมดา 07:00 - 22:00 น. วันหยุดสุดสัปดาห์ 9:00 - 21:00 น.

หน้าการศึกษาและการวิเคราะห์ของเรา บล็อก

หากคุณมีคำถามหรือสนใจที่จะใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์ม Olymp Trade อย่างเต็มที่ และต้องการเรียนรู้วิธีใช้กลยุทธ์ ตัวบ่งชี้ และเครื่องมืออื่นๆ ที่ยอดเยี่ยม โปรดไปที่แหล่งข้อมูลเหล่านี้

การสอนการซื้อขายเป็นสิ่งสำคัญและ Olymp Trade ได้ลงทุนอย่างมากในการให้บริการลูกค้าด้วยเครื่องมือวิเคราะห์ที่ดีที่สุดและการฝึกอบรมที่เหมาะสมเกี่ยวกับวิธีการใช้งาน คุณต้องการเป็นเทรดเดอร์ที่ดีขึ้น และเราต้องการให้คุณเป็นเทรดเดอร์ที่ดีขึ้น

คลิกที่นี่: https://plus.olymptrade.com/en/help/section/education
วิธีติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Olymp Trade
คุณจะพบเกือบทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อการค้าขายที่ประสบความสำเร็จบน Olymp Trade ในพื้นที่ที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลางเหล่านี้ ฟังเกี่ยวกับแนวโน้มล่าสุดและข่าวสารในบล็อกยอดนิยมของเรา โต้ตอบในการสัมมนาผ่านเว็บแบบสด หรือเพียงแค่ดูเวอร์ชันที่บันทึกไว้

OlympTrade ในโซเชียลมีเดีย

วิธีติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Olymp Trade คุณสามารถถามคำถามทั่วไปในเครือข่ายสังคม สำหรับปัญหาร้ายแรง โปรดเขียนที่อีเมล[email protected]


คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Olymp Trade

Olymp Trade เป็นโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้มากว่า 5 ปีกับผู้ค้าหลายล้านคนจากทั่วทุกมุมโลก เป็นไปได้ว่าหากคุณมีคำถาม อาจมีคนอื่นเคยถามคำถามนั้นมาก่อน และคำถามที่พบบ่อยของ Olymp Trade ก็ค่อนข้างครอบคลุม

คำถามที่พบบ่อย: https://plus.olymptrade.com/en/help
วิธีติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Olymp Trade
หากคุณมีคำถาม นี่คือจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุด


ต้องการความช่วยเหลือหรือข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกลยุทธ์การซื้อขายหรือไม่ ใช้ที่ปรึกษาส่วนตัวของคุณ

บางทีคุณอาจรู้เรื่องนี้แล้ว แต่ลูกค้า Olymp Trade ทั้งหมดที่มีสถานะขั้นสูงหรือผู้เชี่ยวชาญสามารถเข้าถึงที่ปรึกษาการซื้อขายส่วนบุคคลได้ ที่ปรึกษาเหล่านี้เป็นนักวิเคราะห์มืออาชีพและทำงานร่วมกับลูกค้าของ Olymp Trade ในการพัฒนากลยุทธ์และวิธีการซื้อขายที่ตรงตามความต้องการของนักลงทุนแต่ละราย

หากคุณไม่มีสถานะขั้นสูงหรือผู้เชี่ยวชาญในขณะนี้ ไม่ต้องกังวล คุณสามารถบรรลุสถานะเหล่านี้ได้โดยการฝึกอบรมใน Olymp Trade Path ของโปรแกรม Trader หรือโดยการเพิ่มยอดเงินในบัญชีของคุณ

ไม่ว่าคุณจะได้รับสถานะที่เพิ่มขึ้นอย่างไร ที่ปรึกษาส่วนตัวและผู้สอนการซื้อขายจาก Olymp Trade สามารถสร้างผลกระทบอย่างมากต่อประสิทธิภาพการซื้อขายของคุณ


การแก้ไขปัญหาลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ

เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราที่คุณจะได้รับข้อมูลและความช่วยเหลือที่คุณต้องการอย่างรวดเร็วและง่ายดาย นี่คือเหตุผลที่เราทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการสนับสนุนที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา

เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ แจ้งให้เราทราบว่าเราจะทำอะไรให้คุณได้บ้างและทำอย่างไร
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!
ทิ้งข้อความไว้
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!