คุณสมบัติของ Olymp Trade MetaTrader 4 (MT4) คืออะไร

คุณสมบัติของ Olymp Trade MetaTrader 4 (MT4) คืออะไร
แม้ว่าคุณจะสามารถเพลิดเพลินกับการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมบนแพลตฟอร์มออนไลน์ของ Olymp Trade แต่ MetaTrader 4 ก็สมควรได้รับความสนใจจากคุณเช่นกัน ทำไม?

MetaTrader 4 (MT4) มีข้อดีมากมาย เทอร์มินัลปรากฏในตลาดมากกว่า 10 ปีที่แล้ว แต่ผู้ค้า Forex เริ่มให้ความสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ ทุกปี ในบทความนี้เราจะบอกคุณเกี่ยวกับสาเหตุหลักที่คุณควรลองใช้เครื่องมือนี้

ทรัพย์สินใหม่ของ Olymp Trade MT4

Olymp Trade MT4 มีคู่สกุลเงินดัชนีและโลหะใหม่ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถสร้างรายได้จากความผันผวนของเงินหยวนของจีนหรือลงทุนในดัชนีหุ้นของสเปน

จำนวนสินทรัพย์ทั้งหมดที่สามารถซื้อขายได้คือ 67 เมื่อทำการซื้อขายคู่สกุลเงินคุณสามารถใช้เลเวอเรจสูงสุด 1: 400 สามารถใช้เลเวอเรจ 1:50 เมื่อทำงานกับโลหะและหนึ่งใน 1: 30 สำหรับดัชนีการซื้อขายและสินค้าโภคภัณฑ์

หากต้องการดูรายการเครื่องมือการซื้อขายทั้งหมดให้เข้าสู่ระบบเทอร์มินัลแล้วกดปุ่มลัด Crtl + U
คุณสมบัติของ Olymp Trade MetaTrader 4 (MT4) คืออะไร


การขยายชุดตัวบ่งชี้ใน Olymp Trade MT4

ทันทีที่ MT4 มีภาษาโปรแกรมโอเพ่นซอร์สเป็นของตัวเองเทรดเดอร์หลายพันคนก็มีส่วนร่วมในการพัฒนาอินดิเคเตอร์ ด้วยเหตุนี้จึงมีตัวบ่งชี้ที่ไม่ซ้ำกันจำนวนมากซึ่งผู้ค้าสามารถเข้าถึงได้เมื่อใช้เทอร์มินัล

การพัฒนาจำนวนมากเหล่านี้เป็นสาธารณสมบัติ สามารถดาวน์โหลดไปยังโฟลเดอร์ภายในของเทอร์มินัลและคุณสามารถเริ่มใช้งานได้หลังจากรีบูต MT4 เครื่องมือใหม่ทั้งหมดจะอยู่ในส่วน "กำหนดเอง"

โปรดทราบ: นามสกุลของไฟล์ตัวบ่งชี้คือ. ex4 หรือ mql4 อย่าใช้รูปแบบอื่นเพื่อหลีกเลี่ยงการเป็นอันตรายต่อบัญชีซื้อขายหรือคอมพิวเตอร์ของคุณ

แผนภูมิบน Olymp Trade MT4

เมื่อทำงานกับ MT4 คุณสามารถใช้หลายแผนภูมิพร้อมกันได้ จำนวนของพวกเขาถูก จำกัด โดยคุณสมบัติทางเทคนิคของคอมพิวเตอร์ของคุณเท่านั้น นอกจากนี้ตัวเลือกบางอย่างเช่นประเภทแผนภูมิโครงร่างสีและอื่น ๆ อีกมากมาย - สามารถกำหนดค่าทีละหน้าต่างได้
คุณสมบัติของ Olymp Trade MetaTrader 4 (MT4) คืออะไร
ผู้ค้าบันทึกการตั้งค่าเวอร์ชันที่เสร็จสมบูรณ์เป็นเทมเพลตและนำไปใช้ในภายหลัง
คุณสมบัติของ Olymp Trade MetaTrader 4 (MT4) คืออะไร


ประเภทของคำสั่งซื้อ

มีคำสั่งซื้อขาย 5 รายการใน Olymp Trade MT4:

การดำเนินการของตลาด - คำสั่งเปิดการซื้อขายที่จะดำเนินการทันทีที่ราคาตลาดปัจจุบัน

วงเงินการซื้อ - ประเภทของคำสั่งซื้อที่รอดำเนินการ ใช้เมื่อคุณต้องการซื้อสินทรัพย์ในราคาที่ต่ำกว่าราคาปัจจุบัน

Sell ​​Limit - คำสั่งซื้อที่รอดำเนินการนี้คือคำสั่งขายสินทรัพย์ในราคาที่สูงกว่าราคาปัจจุบัน

Buy Stop - คำสั่งซื้อที่รอดำเนินการเพื่อซื้อสินทรัพย์ในราคาที่สูงกว่าราคาปัจจุบัน

Sell ​​Stop - สั่งขายสินทรัพย์ในราคาที่ต่ำกว่าราคาปัจจุบัน
คุณสมบัติของ Olymp Trade MetaTrader 4 (MT4) คืออะไร
ไม่เหมือนกับคำสั่งซื้อในตลาดคำสั่งที่รอดำเนินการจะทำงานเมื่อราคาสินทรัพย์ถึงค่าที่ระบุไว้บางส่วนเท่านั้น

ตัวอย่างเช่นคุณต้องการซื้อทองคำ (XAU / USD) หากราคาทะลุแนวต้านทางจิตวิทยาที่ 1,500.00 ดอลลาร์ต่อออนซ์ สมมติว่าตอนนี้โลหะราคา $ 1475.00 ในกรณีนี้ควรใช้คำสั่ง Buy Stop และวางไว้เหนือ 1,500 ดอลลาร์

ใช้ปุ่มลัด F9 เพื่อเรียกหน้าต่างการซื้อขายใหม่

แน่นอนว่าคุณสามารถจัดการตำแหน่งของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้ Stop Loss, Take Profit และ Trailing Stop ใน MT4


ที่ปรึกษาเกี่ยวกับ Olymp Trade MT4

MetaTrader 4 เป็นแพลตฟอร์มแรกที่ช่วยให้ผู้ค้าทั่วไปสามารถใช้หุ่นยนต์ซื้อขายจริงได้ (Expert Advisors) Expert Advisor คืออัลกอริทึมที่วิเคราะห์ตลาดอย่างต่อเนื่องและให้คำแนะนำการซื้อขาย นอกจากนี้คุณยังสามารถให้สิทธิ์ในการซื้อขายปิดและจัดการการซื้อขายของคุณโดยทั่วไปเพื่อทำหน้าที่ที่มักจะถูกควบคุมโดยบุคคล

การพัฒนาหุ่นยนต์ต้องใช้แรงงานมาก แต่เช่นเดียวกับในกรณีของตัวชี้วัดคุณสามารถค้นหาที่ปรึกษาสำเร็จรูปทางออนไลน์ในฟอรัมและเว็บไซต์เฉพาะเรื่อง อย่างน้อยคุณจะพบระบบการวิเคราะห์ขั้นพื้นฐานโดยอาศัยออสซิลเลเตอร์ที่น่าเชื่อถือและวิธีการวิเคราะห์ทางเทคนิคอื่น ๆ

หลายคนใฝ่ฝันที่จะมีหุ่นยนต์ที่ทำกำไรได้ แต่กลยุทธ์การซื้อขายใด ๆ ก็สามารถล้มเหลวได้ สิ่งที่เราทำได้คือทดสอบ Expert Advisor ก่อนใช้งาน นั่นเป็นเหตุผลที่ MT4 มีผู้ทดสอบกลยุทธ์พิเศษ

บริการนี้จะวิเคราะห์ประสิทธิภาพของที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญโดยใช้ข้อมูลในอดีตโดยคำนึงถึงพารามิเตอร์ที่คุณตั้งไว้ก่อนเปิดตัว (เช่นการเบิกจ่ายที่ยอมรับได้หรือขนาดตำแหน่ง)

โปรดทราบว่า Expert Advisor ใด ๆ มีจุดแข็งและจุดอ่อน ตัวอย่างเช่นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ในตัว (อย่าสับสนกับตัวบ่งชี้) มีแนวโน้มที่จะทำงานได้ดีเมื่อมีแนวโน้มใหม่เกิดขึ้นในขณะที่จะทำกำไรจากการใช้เครื่องมือนี้ได้ยากเมื่อตลาดทรงตัว

ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่จะเปิดตำแหน่งเมื่อเส้น SMA ขาดและปิดลงในกรณีที่มีจุดตัดกลับของเส้นสัญญาณของตัวบ่งชี้พื้นฐาน โดยทั่วไปแนวคิดนี้เป็นการพัฒนาตามแนวโน้มซึ่งจะดีกว่าที่จะใช้ในการซื้อขายสินทรัพย์ที่มีความผันผวนโดยมีแนวโน้มที่แข็งแกร่งขึ้น

การทดสอบกลยุทธ์นี้ช่วยให้ผู้ค้าระบุข้อเสียเปรียบที่สำคัญ: อัลกอริทึมของการปิดสถานะพร้อมกำไรนั้นไม่มีประสิทธิภาพ ด้วยเหตุนี้หากคุณตัดสินใจเลือก Expert Advisor นี้เราขอแนะนำให้คุณติดตั้งแอปพลิเคชันมือถือทันที จะช่วยให้คุณสามารถกำหนดกำไรได้จากทุกที่ในโลกที่คุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ อย่าลืมติดตามวิธีการวิเคราะห์อื่น ๆ เพื่อตรวจสอบ


คุณสมบัติหลายแพลตฟอร์ม

ข้อดีทั้งหมดของ MT4 มีให้เฉพาะในเวอร์ชันเทอร์มินัลสำหรับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่ใช้ Windows หรือ Mac OS อย่างไรก็ตามคุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการซื้อขายบนเว็บและแอปพลิเคชันมือถือ

คุณสามารถรับลิงก์ไปยังแพลตฟอร์มเวอร์ชันต่างๆได้ในบัญชีซื้อขายของคุณ
คุณสมบัติของ Olymp Trade MetaTrader 4 (MT4) คืออะไร
ตัวอย่างเช่นเวอร์ชันบนเว็บมีตัวบ่งชี้ 31 ตัวและเครื่องมือกราฟิกมากกว่า 20 รายการ (วิธี Fibonacci, Gann, Elliot) คุณยังสามารถปรับพารามิเตอร์ของแผนภูมิได้โดยเปลี่ยนองค์ประกอบประเภทหรือสี ตัวเลือกที่คล้ายกันมีอยู่ในแอปพลิเคชันมือถือ
คุณสมบัติของ Olymp Trade MetaTrader 4 (MT4) คืออะไร
คุณสมบัติดังกล่าวข้างต้นของเทอร์มินัล MT4 ทำให้เป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้ องค์ประกอบการวิเคราะห์จะช่วยให้คุณเข้าใจตลาดติดตามแนวโน้มหรือการอ่านตัวบ่งชี้ของสินทรัพย์จำนวนมากพร้อมกันได้ดีขึ้น หากคุณต้องการสร้างความก้าวหน้าในศิลปะการเทรดหรือเพิ่มความเป็นมืออาชีพ MetaTrader 4 คือสิ่งที่คุณต้องการ
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!

ทิ้งข้อความไว้

กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!