หารายได้ด้วยการทบต้นบน Olymp Trade

หารายได้ด้วยการทบต้นบน Olymp Trade

คุณมีเป้าหมายกำไรรายสัปดาห์ขณะซื้อขายบนแพลตฟอร์ม Olymp Trade หรือไม่? ฉันหวังว่าคุณจะทำ เป็นที่พิสูจน์แล้วว่าการมีหนึ่งนั้นมีประโยชน์มากมายและมีผลทางจิตวิทยาในเชิงบวก คุณจะเข้าสู่การทำธุรกรรมที่จะนำคุณไปสู่เป้าหมายของคุณ ในทางกลับกัน เมื่อคุณบรรลุเป้าหมายรายสัปดาห์ คุณจะทราบได้ว่าคุณสามารถหยุดพักในช่วงที่เหลือของสัปดาห์ได้

ในคำแนะนำนี้ ฉันต้องการแสดงให้คุณเห็นว่าคุณมีศักยภาพในการสร้างรายได้มหาศาลโดยมีกำไรอย่างน้อย 20% ต่อสัปดาห์ ฉันจะพูดถึงตัวอย่างการซื้อขายที่ Olymp Trade เป็นเวลา 1 ปีด้วยเงินเริ่มต้น $1,000

ทบต้นเงินของคุณใน 1 ปี

50 สัปดาห์ นี่คือเวลาที่เหลือหลังจากหักวันหยุดในธุรกิจการค้าจาก 52 สัปดาห์ในหนึ่งปี และนี่คือเวลาที่จะใช้วิทยาศาสตร์การทบต้นที่ได้รับการพิสูจน์อย่างดีเพื่อให้ผลตอบแทน 20% ของผลตอบแทนรายสัปดาห์

สมมติว่าทุกอย่างเป็นไปตามแผน บัญชียอดเงินเริ่มต้นของคุณคือ $1,000 และเป้าหมายกำไรรายสัปดาห์ของคุณคือ 20% คุณควรได้รับ $200 ในช่วง 5 วันทำการของสัปดาห์ ในสัปดาห์ถัดไป คุณควรมี $1,200

ตอนนี้แนวคิดการทบต้นหมายถึงการเพิ่มกำไรที่ได้รับให้กับเงินทุน ด้วยวิธีนี้ ในสัปดาห์ที่สองของการซื้อขาย เป้าหมายของคุณจะเป็น 20% จาก $1,200 นั่นคือ $240 หากคุณทำแบบนี้ต่อเนื่องเป็นเวลา 50 สัปดาห์ต่อปี คุณก็จะได้กำไรมหาศาลอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าไม่มีการรับประกันอย่างแน่นอนเมื่อทำการซื้อขาย แม้ว่าคุณจะเป็นเทรดเดอร์ที่เก่งที่สุดในโลก คุณก็ต้องพบกับความสูญเสียบ้าง ระมัดระวังในการซื้อขายเพื่อที่คุณจะไม่สูญเสียมากกว่าที่คุณชนะ

กลยุทธ์ประนอมหนี้ และ Warren Buffet

Warren Buffet เป็นหนึ่งในบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในยุคของเรา หากคุณไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับเขา ให้ฉันบอกคุณว่ามูลค่าสุทธิของเขาอยู่ที่ประมาณ 82 พันล้านเหรียญ แต่สิ่งที่น่าสนใจยิ่งกว่าคือเขามาที่นั่นได้อย่างไร

Warren Buffet เริ่มลงทุนตั้งแต่อายุ 14 ปี ด้วยทุน 5,000 ดอลลาร์ ในช่วง 70 ปีที่ผ่านมา ความมั่งคั่งของเขาเพิ่มขึ้นเป็น 82,000 ล้านดอลลาร์ คุณสามารถคำนวณจากตัวเลขเหล่านี้ได้ว่าผลตอบแทนต่อปีของเขาอยู่ที่ประมาณ 25-26%

นี่เป็นผลกำไรมากกว่า 20% ต่อสัปดาห์ที่ Olymp Trade ซึ่งจะนำคุณไปสู่เงินล้านในหนึ่งปี

หารายได้ด้วยการทบต้นบน Olymp Trade
Warren Buffet สร้างความมั่งคั่งของเขาอย่างไร

ดูแผนภูมิด้านบน 1 ล้านคนภายในหนึ่งปีพร้อมผลตอบแทน 20% ต่อสัปดาห์และกลยุทธ์การทบต้นสามารถทำงานได้

สิ่งที่เราสามารถเรียนรู้ได้จาก Warren Buffet คือแม้จะมีผลตอบแทนค่อนข้างน้อยต่อสัปดาห์เมื่อใช้การทบต้น คุณก็สามารถสร้างรายได้มหาศาลเมื่อเวลาผ่านไป แน่นอนว่าไม่มีไม้กายสิทธิ์ที่จะทำให้เงินล้านของคุณเป็นจริงได้ คุณต้องทำงานนี้ และหลีกเลี่ยงการสูญเสีย นี่คือบทเรียนจาก Warren Buffet อย่าสูญเสียเงินจากบัญชีของคุณ

สิ่งนี้จะไม่เป็นไปได้เสมอไป คุณจะต้องพบกับความสูญเสียอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามอย่าเพิ่งหมดกำลังใจ แม้จะถอยหลังไปสองสามก้าว คุณก็ยังสามารถรับ 20% เมื่อสิ้นสุดสัปดาห์ตราบเท่าที่คุณศึกษา ฝึกฝน และดำเนินการ

หารายได้ด้วยการทบต้นบน Olymp Trade
กฎทองของ Warren Buffet

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ความสูญเสียเป็นส่วนหนึ่งของเกมนี้ Warren Buffet จะบอกว่าอย่าเสียเงินแม้แต่ดอลลาร์เดียวจากเงินของคุณ แต่เราสามารถใส่สิ่งนี้ลงในคำเหล่านี้ได้ อย่าปิดสัปดาห์ด้วยบัญชีที่สมดุลน้อยกว่าตอนเริ่มต้น อย่ายึดติดกับ 20% นั้น

บางทีสัปดาห์หนึ่งคุณอาจจะทำได้แค่ 3% แต่อีกสัปดาห์หนึ่ง คุณอาจปิดที่ 80% สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการทำกำไรบางส่วนเลย แล้วคุณจะเห็นว่าความสม่ำเสมอนั้นให้ผล

การซื้อขายกับการลงทุน

ความมั่งคั่งของ Warren Buffet มาจากการลงทุนด้วยเงินเป็นหลัก การซื้อขายเป็นคนละเรื่องกัน

หารายได้ด้วยการทบต้นบน Olymp Trade
คุณต้องมีกลยุทธ์ในการทำกำไร

กลยุทธ์ดั้งเดิมที่ยึดตามการซื้อและถือครองจะนำกำไรมาสู่เมื่อมูลค่าของหุ้นเพิ่มขึ้นเท่านั้น ในทางกลับกัน การซื้อขายอนุพันธ์ทางการเงินช่วยให้คุณทำเงินได้ไม่ว่าราคาจะสูงขึ้นหรือลดลงก็ตาม เป็นผลให้โชคลาภของคุณขยายตัวได้เร็วกว่าถ้าคุณเป็นนักลงทุน

สิ่งสำคัญคือคุณต้องมีกลยุทธ์ หากคุณต้องการทำเงิน คุณต้องมีและรู้วิธีใช้มัน โชคดีที่มีกลยุทธ์มากมายให้คุณเลือกใช้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเลือกหนึ่งที่เหมาะกับคุณที่สุด

เรื่องราวรายได้ของฉันที่ Olymp Trade

ฉันเริ่มเป็นนักเทรดคู่สกุลเงิน ฉันตกอยู่ในความบ้าคลั่งของ cryptocurrencies และฉันต้องยอมรับว่าฉันทำเงินได้ดี อย่างไรก็ตาม ฟองสบู่คริปโตต้องแตกในจุดหนึ่ง ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจออกไปก่อนที่จะสายเกินไป ทุกวันนี้ผมซื้อขายอนุพันธ์ดิจิทัลเท่านั้น อย่างที่คุณเห็น ผมซื้อขายในตลาดต่างๆ และฉันได้รับเงินจากแต่ละรายการ ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถพูดได้ว่าสิ่งหนึ่งดีกว่าอีกสิ่งหนึ่ง

หารายได้ด้วยการทบต้นบน Olymp Trade
ฟองสบู่ Cryptocurrency เกือบจะฝัง bitcoin

ในปี 2560 ฟองสบู่ cryptocurrency ระเบิด อาจเป็นตัวอย่างที่ดีว่าทำไมกลยุทธ์การลงทุนซื้อและถือจึงไม่ดี ในเวลาเพียงไม่กี่เดือน มูลค่าของ bitcoin เพิ่มขึ้นเป็นมากกว่า $20,000 แต่ปัจจุบันมีมูลค่าประมาณ 8,000 ดอลลาร์ ลองนึกภาพนักลงทุนที่ซื้อ bitcoin ในราคา $20,000 และถือไว้ด้วยความหวังว่าราคาจะเพิ่มขึ้นอีกครั้ง

และตอนนี้ลองนึกถึงนักซื้อขายอนุพันธ์สกุลเงินดิจิทัล เขาไม่ถือเหรียญ แต่เขายังคงซื้อขายเงินตามราคาของเหรียญ ราคากำลังเพิ่มขึ้นหรือลดลง และเขาสามารถทำกำไรจากความผันผวนของราคาเหล่านั้นได้

คำสองสามคำเกี่ยวกับ cryptos

เมื่อมูลค่าของสกุลเงินดิจิทัลลดลง คุณยังมีโอกาสได้รับส่วนหนึ่งของเงินทุนเริ่มต้นของคุณ อย่างไรก็ตาม cryptos บางส่วนได้พังทลายลงอย่างสมบูรณ์

หารายได้ด้วยการทบต้นบน Olymp Trade
cryptocurrencies บางส่วนพังทลายลง

สิ่งนี้เกิดขึ้นกับ Ifan และ Pincoin คนที่ใส่เงินในนั้นสูญเสียการลงทุนทั้งหมด อย่างไรก็ตาม ยังมีบางคนที่ยังคงลงทุนใน cryptocurrencies ใหม่ พวกเขาเชื่อว่า cryptos ใหม่เหล่านั้นจะทำงานเหมือน BTC หรือ ETH พูดตามตรง ฉันไม่เห็นว่ามันจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้

สิ่งที่ฉันสามารถแนะนำให้คุณได้คือการเปิดบัญชี Olymp Trade ตอนนี้ ฝึกฝนสักระยะในบัญชีทดลองฟรี และหลังจากนั้น ใช้การทบต้น และตั้งเป้าที่กำไร 20% ต่อสัปดาห์ ถ้าทุกอย่างเป็นไปตามแผน ในปี 1 คุณจะมียอดเงินในบัญชีค่อนข้างมาก

ฉันยินดีที่จะได้ยินจากคุณ คุณเห็นมันได้อย่างไร? เขียนมุมมองของคุณในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง

Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!
ทิ้งข้อความไว้
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!