เลเวอเรจ 1:500 Olymp Trade โบรกเกอร์ซื้อขายด้วย MetaTrader 4 (MT4)

เลเวอเรจ 1:500 Olymp Trade โบรกเกอร์ซื้อขายด้วย MetaTrader 4 (MT4)
Olymp Trade พยายามที่จะสร้างเงื่อนไขที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าโดยใช้แพลตฟอร์ม Olymp Trade แต่รวมถึง MetaTrader4 MT4 เป็น MT4 ที่นักเทรดของเรามักเรียกว่าเป็นจุดเริ่มต้นของการเติบโตเนื่องจากการทำงานของโปรแกรมที่หลากหลายอย่างน่าอัศจรรย์

เราพัฒนาการสนับสนุน MetaTrader 4 อย่างต่อเนื่อง และเมื่อเร็วๆ นี้เราได้ดำเนินขั้นตอนที่สำคัญหลายประการเพื่อให้การใช้แพลตฟอร์มมีกำไรและสะดวกสบายมากขึ้น ในบทความนี้ เราจะอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับขั้นตอนเหล่านี้และเตือนคุณเกี่ยวกับคุณสมบัติที่น่าสนใจของ MetaTrader 4


หน้าหลัก

ข่าวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่คิดว่าจะเลือก MetaTrader 4 เป็นแพลตฟอร์มหลักหรือไม่ เราได้ออกแบบหน้าหลักใหม่เพื่อให้ข้อมูลมีความชัดเจนยิ่งขึ้นและมีโครงสร้างที่ดีขึ้น

เมื่อไปที่ metatrader.olymptrade.com ตอนนี้คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับข้อดีหลักทั้งหมดของแพลตฟอร์มและเปิดบัญชีได้ทันที


เพิ่มเลเวอเรจ

ค่าเลเวอเรจสูงสุดสำหรับบัญชี Standard และ ECN เพิ่มขึ้นเป็น x500 ซึ่งหมายความว่าทุกๆ $1 ที่คุณลงทุนจะทำให้คุณได้รับผลกำไร $500 หากการซื้อขายประสบความสำเร็จ

ขอให้เราเตือนคุณว่าผู้ค้าสามารถเลือกมูลค่าของเลเวอเรจที่พวกเขาจะใช้ มี 8 ตัวเลือก — ตั้งแต่ x1 ถึง x500
เลเวอเรจ 1:500 Olymp Trade โบรกเกอร์ซื้อขายด้วย MetaTrader 4 (MT4)

การเปลี่ยนแปลงสำหรับบัญชี ECN

ECN เป็นเครือข่ายอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้สำหรับการดำเนินการตามคำสั่ง บัญชีประเภทนี้มีสเปรดที่แคบ (เริ่มจากจุดศูนย์) และค่าคอมมิชชั่นเล็กน้อยสำหรับการเปิดการซื้อขาย เงินฝากขั้นต่ำสำหรับ ECN คือ $200

เงื่อนไขดังกล่าวให้ผลกำไรจากการเทรดโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเลเวอเรจสูง เทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของบริษัทเลือกประเภทบัญชีนี้

หากคุณต้องการเพลิดเพลินไปกับสไตล์การเทรดใดๆ โดยเฉพาะการเทรดแบบ Scalping และไม่พลาดช่วงเวลาที่ทำกำไรเนื่องจากขนาดค่าคอมมิชชัน — เปิดบัญชี ECN ด้วยวิธีนี้ คุณจะเข้าร่วม "คลับ" ของเทรดเดอร์ที่ตัดสินใจได้ถูกต้อง

คู่สกุลเงินใหม่

เราได้เพิ่มคู่สกุลเงิน AUD/CAD และ USD/HUF ในรายการสินทรัพย์ MetaTrader 4
  • AUD/CAD คืออัตราแลกเปลี่ยนของดอลลาร์ออสเตรเลียต่อดอลลาร์แคนาดา
  • USD/HUF คืออัตราแลกเปลี่ยนของเงินดอลลาร์สหรัฐต่อฟอรินต์ฮังการี
ทำไมต้องเป็นสินทรัพย์เหล่านี้? ความผันผวนเป็นเหตุ ราคาของสินทรัพย์เหล่านี้เปลี่ยนแปลงค่อนข้างมาก ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบสำหรับเทรดเดอร์ระยะสั้น


เรียกคืนประโยชน์ของ MT4 +

ข้อดีหลักอย่างหนึ่งของ MetaTrader 4 คือมีหลายเวอร์ชันที่คุณสามารถใช้ได้: แอปพลิเคชันเต็มรูปแบบสำหรับ Windows และ MacOS, เว็บเทอร์มินัล รวมถึงเวอร์ชันมือถือสำหรับ Android และ iOS

เราขอแนะนำให้คุณเชี่ยวชาญเวอร์ชันเดสก์ท็อปเต็มรูปแบบตั้งแต่เริ่มต้น ในเวอร์ชันนี้ คุณสามารถตรวจสอบแผนภูมิจำนวนมากได้พร้อมกัน เพิ่มตัวบ่งชี้ใหม่ และแม้แต่ใช้โรบ็อต

ลิงค์ที่มีประโยชน์

อ่านบทวิจารณ์ของเราเกี่ยวกับประโยชน์ของ MT4

หากคุณมีคำถามใดๆ ให้ไปที่หน้าคำถามที่ พบบ่อย
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!
ทิ้งข้อความไว้
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!