เหตุใดบัญชีของฉันจึงถูกบล็อกบน Olymp Trade วิธีหลีกเลี่ยงมัน

เหตุใดบัญชีของฉันจึงถูกบล็อกบน Olymp Trade วิธีหลีกเลี่ยงมัน
พวกเขาไม่เคยบล็อกบัญชีเพราะผู้ใช้ประสบความสำเร็จในการซื้อขายบนแพลตฟอร์มและทำกำไร ลูกค้าต้องดำเนินการบางอย่างที่ละเมิดเงื่อนไขของสัญญาที่ทำกับโบรกเกอร์

นี่คือบทความคำถามที่พบบ่อยใหม่ของเราเกี่ยวกับสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดในการทำลายความสัมพันธ์ทางธุรกิจระหว่าง Olymp Trade และนักเทรด คุณจะพบคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีกู้คืนบัญชีของคุณบนแพลตฟอร์ม

จุดเริ่มต้นและเอกสารใดที่ใช้ได้กับการซื้อขายบน Olymp Trade?

ไม่จำเป็นต้องป้อนข้อมูลส่วนตัวสำหรับขั้นตอนการลงทะเบียนแบบง่าย แต่ผู้ใช้ต้องยืนยันข้อเท็จจริงทางกฎหมายที่สำคัญสองประการเมื่อสร้างบัญชีใหม่:
  • ประการแรก ลูกค้ารายงานว่าเขาหรือเธอเป็นผู้ใหญ่
  • ประการที่สอง เขาหรือเธอยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัท
คุณสามารถดูรายการเอกสารทั้งหมดได้ในหน้านี้
เหตุใดบัญชีของฉันจึงถูกบล็อกบน Olymp Trade วิธีหลีกเลี่ยงมัน

เหตุผลที่ 1: อายุ

กฎระบุชัดเจนว่าผู้ที่มีอายุมากกว่า 18 ปีเท่านั้นที่สามารถทำงานได้ แน่นอน ทุกคนต้องการเงิน แต่ในกรณีนี้ คุณยอมสูญเสียเงินฝากเนื่องจากการบล็อกมากกว่าที่จะได้รับบางสิ่งบางอย่าง เมื่อลงทะเบียน คุณยอมรับว่าคุณได้อ่านเงื่อนไขทั้งหมดแล้ว ข้อที่ว่าห้ามคนอายุต่ำกว่า 18 ปีทำงานในตลาดหลักทรัพย์ยืนอยู่คนเดียวในที่นี้เพื่อความชัดเจน เมื่อพยายามถอนเงิน บริษัทจะขอสำเนาหนังสือเดินทางของคุณ ซึ่งจะหาอายุของคุณได้จากที่ใด

เหตุผลที่ 2: หลายบัญชี

สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าหนึ่งคนสามารถมีบัญชีซื้อขายได้เพียงหนึ่งบัญชีเท่านั้น

หากคุณต้องการลงทะเบียนบัญชีในสกุลเงินอื่น ก่อนอื่นให้บล็อกบัญชีปัจจุบันของคุณด้วยความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนของเรา แล้วจึงสร้างบัญชีใหม่

เหตุผลที่ 3: การใช้ช่องโหว่ทางเทคนิค

การใช้ช่องโหว่ทางเทคนิค ส่วนขยายที่ไม่เป็นทางการ ปลั๊กอิน หรือระบบซื้อขายอัตโนมัติ (บอทซื้อขาย) อาจส่งผลให้บัญชีถูกบล็อก

กฎนี้ถูกนำมาใช้เป็นมาตรการป้องกัน เนื่องจากการกระทำดังกล่าวมักส่งผลให้สูญเสียเงินทุนของเทรดเดอร์ เราขอแนะนำให้คุณใช้เครื่องมือวิเคราะห์ที่มีอยู่บนแพลตฟอร์ม และอย่าหันไปใช้แผนการและลูกเล่นต่างๆ


เหตุผลที่ 4: เติมเงินเข้าบัญชีโดยใช้บัตร/e-wallet/วิธีการชำระเงินอื่นๆ ของผู้อื่น

คุณสามารถใช้วิธีการชำระเงินที่เป็นของคุณเองเท่านั้นในการเติมเงินในบัญชีซื้อขายของคุณ ไม่อนุญาตให้ใช้บัตรธนาคาร (กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์) ของคู่สมรส ญาติ หรือเพื่อนของคุณ

หากจำเป็นต้องระบุผู้ถือบัตรหรือเจ้าของกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ ลูกค้าต้องแสดงหลักฐานว่าเขาหรือเธอเป็นเจ้าของเครื่องมือการชำระเงิน หากเขาหรือเธอไม่ดำเนินการ บัญชีจะถูกบล็อก


เหตุผลที่ 5: ความพยายามที่จะหลีกเลี่ยงเหตุผลที่กล่าวถึงข้างต้น

การให้เอกสารปลอมเมื่อยืนยันบัญชีของคุณ รวมถึงการใช้ซอฟต์แวร์เพื่อหลีกเลี่ยงข้อจำกัด อาจส่งผลให้บัญชีถูกบล็อก

เหตุผลที่ 6: มีคนพยายามแฮ็กเข้าสู่บัญชีของคุณ

เหตุใดบัญชีของฉันจึงถูกบล็อกบน Olymp Trade วิธีหลีกเลี่ยงมัน
บริการรักษาความปลอดภัยของเราสามารถบล็อกบัญชีของคุณเพื่อไม่ให้ผู้ไม่ประสงค์ดีเข้าถึงได้ มีเทคนิคการแฮ็กมากมาย แต่กำลังดุร้ายเป็นตัวเลือกที่พบบ่อยที่สุด

หากบัญชีของคุณถูกระงับด้วยเหตุผลนี้ คุณสามารถปลดล็อคได้หลังจากที่แผนก KYC ระบุตัวลูกค้าแล้ว


เหตุผลที่ 7: การซื้อขายจากประเทศที่ Olymp Trade ไม่ได้ดำเนินการ

กฎหมายของบางประเทศไม่อนุญาตให้บริษัทดำเนินการในดินแดนของตน

รายชื่อประเทศเหล่านี้ ได้แก่ ยิบรอลตาร์ เกาะแมน เกิร์นซีย์ เจอร์ซีย์ ออสเตรเลีย แคนาดา สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น ออสเตรีย เบลเยียม บัลแกเรีย โครเอเชีย ไซปรัส สาธารณรัฐเช็ก เดนมาร์ก เอสโตเนีย ฟินแลนด์ ฝรั่งเศส เยอรมนี กรีซ ฮังการี ไอร์แลนด์ ไอซ์แลนด์ อิตาลี อิสราเอล ลัตเวีย ลิทัวเนีย ลักเซมเบิร์ก มอลตา เนเธอร์แลนด์ นอร์เวย์ นิวซีแลนด์ โปแลนด์ โปรตุเกส โรมาเนีย รัสเซีย สโลวาเกีย สโลวีเนีย สเปน สวีเดน สวิตเซอร์แลนด์ สหราชอาณาจักร

กิจกรรมใดๆ ในบัญชีของคุณในประเทศเหล่านี้อาจนำไปสู่การบล็อก


ตำนาน: การปิดกั้นเนื่องจากผลกำไรจำนวนมาก

การได้รับผลกำไรจำนวนมากไม่สามารถนำไปสู่การปิดกั้นบัญชีได้ Olymp Trade ให้ความสนใจทั้งกิจกรรมของลูกค้าในระดับสูงและความสำเร็จของพวกเขา ซึ่งได้รับการยืนยันอย่างสม่ำเสมอจากโพสต์ที่เผยแพร่ในชุมชนนักเทรดของบริษัท

เราขอเตือนคุณว่า Olymp Trade เป็นสมาชิกประเภท A ของ International Finance Commission (FinaCom) ตั้งแต่ปี 2016 เป้าหมายหลักขององค์กรนี้คือการช่วยปกป้องสิทธิ์ของนักเทรด
เหตุใดบัญชีของฉันจึงถูกบล็อกบน Olymp Trade วิธีหลีกเลี่ยงมัน


ฉันควรใส่ใจกับอะไร

หลังจากบล็อกบัญชีแล้ว Olymp Trade จะส่งอีเมลข้อมูลไปยังที่อยู่ที่ลงทะเบียนไว้เสมอ การแจ้งเตือนดังกล่าวจะถูกส่งจากอีเมลธุรกิจอย่างเป็นทางการของบริษัทเท่านั้น

หากคุณได้รับข้อความบล็อกจากที่อยู่ที่น่าสงสัยหรือผ่านทาง Messenger อย่าคลิกลิงก์ใดๆ ในข้อความดังกล่าว เยี่ยมชมเว็บไซต์ Olymp Trade และตรวจสอบสถานะของบัญชีของคุณ คุณอาจถูกโจมตีโดยนักต้มตุ๋น

หากมีข้อสงสัยใดๆ เกิดขึ้น โปรดติดต่อทีมสนับสนุนของ Olymp Trade ผู้เชี่ยวชาญของแผนกนี้มีข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับสถานะของบัญชีของคุณ


ฉันควรทำอย่างไรหากบัญชีของฉันถูกบล็อก

เราขอแนะนำให้คุณติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนด้านเทคนิคเพื่อทราบสาเหตุของเรื่องนี้ ตามสถิติ ลูกค้าส่วนใหญ่ที่บัญชีถูกบล็อก จะต้องผ่านขั้นตอนที่เป็นทางการเพื่อกู้คืนบัญชี ขั้นตอนเหล่านี้รวมถึงการยืนยันหรือแม้แต่การสนทนาทางโทรศัพท์กับพนักงานของ Olymp Trade

หากคุณคิดว่าบัญชีของคุณถูกบล็อกโดยไม่ได้ตั้งใจ โปรดติดต่อทีมสนับสนุนของเรา


สรุป

โบรกเกอร์ Olymp Trade ไม่เคยปิดการเข้าถึงบัญชีเช่นนั้น มีเหตุผลที่ดีสำหรับสิ่งนี้เสมอ บางทีจากมุมมองของคุณ อาจไม่มีนัยสำคัญและไม่สามารถนำไปสู่การตัดสินใจที่รุนแรงเช่นนี้ได้ แต่บริษัทก็มีเหตุผลในเรื่องนี้อย่างแน่นอน ขอแนะนำให้คุณศึกษาคุณสมบัติทั้งหมดของข้อตกลงและในกระบวนการทำงานอย่างรอบคอบและปฏิบัติตามข้อกำหนดของ บริษัท และหน่วยงานกำกับดูแลในประเทศของคุณ
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!
ทิ้งข้อความไว้
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!