4 วิธีที่เป็นไปได้ในการเสียเงินบน Olymp Trade

4 วิธีที่เป็นไปได้ในการเสียเงินบน Olymp Trade

ไม่มีกลยุทธ์ที่ชัดเจน

คุณต้องมีกลยุทธ์ที่ดีเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสีย ในความเป็นจริง คุณสามารถเรียกมันว่าต้องมีเมื่อพูดถึงการซื้อขาย อะไรจะทำให้ชั้นเชิงยอดเยี่ยม? ระเบียบวิธีอันทรงพลัง เวลาซื้อขายที่กำหนด และเคล็ดลับในการจัดการเงินทุนของคุณ ทั้งหมดนี้จะสร้างกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพ

หากคุณประสบปัญหาขาดทุนอย่างต่อเนื่อง แสดงว่าคุณอาจใช้กลยุทธ์ไม่เพียงพอ หรือบางทีคุณอาจไม่มี? วิธีการของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การซื้อขายเป็นไปอย่างราบรื่นและลดการขาดทุนให้น้อยที่สุด

คุณอาจสังเกตเห็นว่าอ่านบทความของเราเกี่ยวกับกลยุทธ์บนเว็บไซต์ Olymp Trade Wiki ว่าเราให้ความสำคัญกับเฉพาะเจาะจง ในกลยุทธ์ ควรมีตราสารการซื้อขายเฉพาะ กฎการจัดการเงินทุนเฉพาะ และเวลาซื้อขายเฉพาะ

4 วิธีที่เป็นไปได้ในการเสียเงินบน Olymp Trade

จากนั้นคุณจะสามารถออกแบบกลยุทธ์ที่ดีที่จะนำคุณไปสู่แถวหน้า มิฉะนั้นอาชีพการค้าของคุณอาจจบลงอย่างรวดเร็ว ด้วยความเสียใจครั้งใหญ่และไม่มีเงินในกระเป๋า

ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่

อารมณ์เป็นเพื่อนที่แยกกันไม่ออกของมนุษย์ และไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะรู้สึกกลัวเมื่อทำการซื้อขาย แต่เทรดเดอร์ต้องตระหนักถึงอารมณ์ที่มีอยู่และควบคุมอารมณ์เหล่านั้นให้ได้

ในกรณีที่เกิดความกลัวตลอดเวลาในการตัดสินใจซื้อขาย คีย์เวิร์ดสำหรับคุณคือความอดทน ใจเย็นๆ อย่ารีบเร่งในการเทรด ยึดกฎในแผนของคุณ แผนการที่ดีคือสิ่งที่จะช่วยประหยัดการซื้อขายและเงินของคุณได้ วางแผนการเทรดและเทรดตามแผน!

4 วิธีที่เป็นไปได้ในการเสียเงินบน Olymp Trade
อารมณ์สามารถทำลายแม้แต่กลยุทธ์ที่ดี

ที่นี่เราได้เตรียมชุดกฎเพื่อช่วยให้คุณควบคุมอารมณ์:

  • ทำเงินได้ไม่เกิน $100 ต่อวัน หลังจากที่คุณทำกำไรได้แล้ว ให้เปิดบัญชีจริงและไปที่การฝึกฝนหากคุณยังรู้สึกอยากซื้อขาย
  • อย่าเปิดการซื้อขาย 1 นาที
  • มีกลยุทธ์ที่ดี กลยุทธ์ที่เหมาะสมจะใช้ได้ผลที่ Olymp Trade
  • ใช้กลยุทธ์ที่เข้ากันได้ซึ่งจะปกป้องยอดเงินในบัญชีของคุณ

เคล็ดลับในบทความนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้คุณควบคุมการกระทำของคุณได้ และไม่เพียงแต่ในขณะที่ซื้อขายที่ Olymp Trade เท่านั้น แต่ยังรวมถึงกิจวัตรประจำวันอื่นๆ ด้วย

ไม่เชื่ออย่างเพียงพอ

เป็นเรื่องปกติที่จะสูญเสียเงินบางส่วนในขณะซื้อขาย คุณไม่ควรอยู่กับสิ่งนี้นานเกินไป

บางทีคุณอาจมีการศึกษาดีและมีความรู้มากมายเกี่ยวกับตลาดและการวิเคราะห์ทางเทคนิค ถึงกระนั้นคุณอาจสูญเสียเงิน โดยทั่วไป คนที่รู้มาก แต่ขาดความมั่นใจทำให้เขาไม่ใช่เทรดเดอร์ที่ดีนัก ประสบการณ์การซื้อขายก็มีความสำคัญเช่นกัน คุณสามารถมีกลยุทธ์ที่ดีได้ แต่เพื่อให้สามารถดึงทริกเกอร์เมื่อสภาวะตลาดที่คาดหวังเกิดขึ้น คุณต้องฝึกฝน

4 วิธีที่เป็นไปได้ในการเสียเงินบน Olymp Trade
ความรู้ด้านการเทรดคือกุญแจสู่ความสำเร็จ

คุณอาจพบว่าไม่มีอะไรแปลกในหนึ่งสัปดาห์ที่ผลตอบแทนระหว่าง $300 ถึง $400 ด้วยเงินทุนเริ่มต้น $1,000 อย่างไรก็ตาม อย่าโลภตั้งแต่ต้น เริ่มต้นเล็ก ๆ ลงทุนเพียงไม่กี่ร้อยแล้วดูว่าจะเป็นอย่างไร เพิ่มพูนความรู้และพัฒนาทักษะของคุณ

เป็นนายหน้าของคุณที่ทำให้คุณสูญเสียการค้าของคุณหรือไม่?

มีเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับพฤติกรรมของนายหน้าที่ไม่เป็นธรรม มีโบรกเกอร์จำนวนมากที่มีชื่อเสียงไม่ดี บางส่วนสามารถปรับเปลี่ยนราคาได้ บางรายสามารถล็อกการถอนเงินของคุณได้ คุณสามารถอ่านเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ไม่ดีได้ในบทความของเรา เป็นกรณีนี้เมื่อคุณใช้ Olymp Trade หรือไม่ มันไม่ควรจะเป็น แต่แน่นอน คุณต้องติดตามธุรกรรมของคุณอยู่เสมอ ตรวจสอบว่าราคาถูกต้องหรือไม่ และหากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นหรือคุณพบพฤติกรรมที่น่าสงสัยของแพลตฟอร์ม คุณมีสิทธิ์เต็มที่ในการตอบสนองและขอคำอธิบาย

4 วิธีที่เป็นไปได้ในการเสียเงินบน Olymp Trade
หากเกิดข้อผิดพลาด ให้ถ่ายภาพหน้าจอเพื่อเป็นหลักฐาน

เมื่อคุณตรวจพบสิ่งนี้ เราขอแนะนำให้คุณถ่ายรูป ส่งอีเมล และรอคำอธิบายที่ถูกต้อง นายหน้าของคุณจะไม่มีวิธีอื่นเช่นการชดใช้การสูญเสียของคุณอย่างสมบูรณ์

Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!
ทิ้งข้อความไว้
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!